ข่าวประชาสัมพันธ์
ข่าวสารประชาสัมพันธ์จาก นางสาวอภิณห์พร สินมณีฐานนท์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเกี่ยวกับแนวทางการป้องกันสถาน
เรียน ผปค นักเรียน โรงเรียนบ้านทุ่งกลม
โรงเรียนเป็นสถานที่ชุมนุมของเด็กหลายร้อยคน ซึ่งเด็กก็มาจากครอบครัว หลายร้อยครอบครัว ซึ่งผู้ปกครองมีการทำงานพบปะผู้คนหลากหลาย และหลากหลายอาชีพ โรงเรียนไม่สามารถทราบความเคลื่อนไหว การเดินทาง อาชีพที่เสี่ยงต่อการพบปะผู้คนของผู้ปกครองได้

เนื่องจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด รอบสอง ได้เกิดขึ้น เพื่อป้องกัน และ แก้ปัญหาอันที่จะเกิดขึ้นได้ จึงขอซักซ้อมความเข้าใจและแนวปฏิบัติดังนี้
1.ผปคท่านใดถ้าท่านได้เดินทางในกลุ่มเสี่ยง หรือพบปะบุคคลในกลุ่มเสี่ยง  ขอให้ แจ้ง รร และ ขอให้นร ต้องกักตัว เรียนที่บ้าน โดยไม่กระทบการเรียน แต่เป็นเรียนออนไลน์แทน พร้อมประสานทางรร อย่างต่อเนื่อง
2.ถ้า นักเรียนมีอาการป่วย เป็นไข้  ขอให้ หยุดการเรียนจนกว่าจะหาย และกรุณาแจ้งลาคุณครูโดยบอกเหตุผลของการลา เพื่อครูจะได้ออกแบบ ปรับวิธีเรียนของเด็กต่อไป
ขอบคุณสำหรับความร่วมมือ
ผอ.อภิณห์พร